10_year_ANNI

Dự án đầu tư ngành điện lạnh thương hiệu Chigo và HDE- Hyundai Việt Nam

Tập đoàn điện lạnh Chigo là tập đoàn điện lạnh hàng đầu thế giới, được niêm yết trên sàn chứng khoán Hồng Kong phủ sóng trên 180 quốc gia, tại Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Á tập đoàn Chigo đều có công ty con . Là một trong những nhà sản xuất điều hòa lớn nhất thế giới, với việc đầu tư công nghệ dây chuyền sản xuất điện lạnh khép kín hoàn chỉnh nhất, sản phẩm được kiểm định chất lượng quốc tế nghiêm ngặt, đạt tốc độ tăng trưởng top đầu thế giới.Tại Việt Nam tập đoàn điện lạnh Chigo rất tin tưởng Thăng Long Invest Group là một tập đoàn đa ngành, có uy tín là tối tác chiến lược để tiếp nhận chi nhánh Chigo Việt Nam. Chigo rất kỳ vọng với sự hợp tác và giúp đỡ của Thăng Long Invest Group sẽ đưa thương hiệu Chigo phát triển ngày càng lớn mạnh. Chigo Việt Nam dưới sự quản lý của TIG sẽ trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí tại Việt Nam.

Ngày 4 tháng 1 năm 2019, tại Vườn Vua Resort & Villas, tập đoàn Chigo và Thăng Long Invest group đã ký kết hợp tác chiến lược và chuyển giao công ty TNHH Chigo Việt Nam. Theo đó Thăng Long Invest group chính thức sở hữu công ty TNHH Chigo Việt Nam và độc quyền phát triển các sản phẩm điều hòa thương hiệu Chigo Tại Việt Nam.

Với kinh nghiệp phát triển thị trường, phát triển các thương hiệu quốc tế của mình, tập đoàn đầu tư Thăng Long tự tin sẽ phát triển mạnh mẽ thương hiệu điều hòa Chigo tại Việt Nam , cung cấp cho thị trường các sản phẩm điều hòa đa dạng như điều hòa dân dụng, điều hòa thương mại và công nghiệp với giá cả cạnh tranh và chất lượng vượt trội.

Bên cạnh phát triển thương hiệu Chigo tại Việt Nam, tập đoàn Chigo cũng hợp tác cùng HDE holdings – Hyundai Vn Co.ltd ( thành viên của TIG) để phát triển sản phẩm điều hòa thương mại và công nghiệp với thương hiệu HDE- Hyundai VN

Đây là dòng các sản phẩm điều hòa trung tâm, điều hòa âm trần công suất lớn phục vụ cho các dự án tòa nhà văn phòng, căn hộ, khách sạn thương mại, dịch vụ cũng như hệ thống điều hòa công nghiệp phục vụ các công trình sân bay nhà ga, trung tâm thương mại hay cơ sở công nghiệp lớn.

Mỗi sản phẩm điều hòa của Chigo Việt Nam và HDE – Hyundai VN Co.ltd  đều hướng tới các chuẩn mực quốc tế về cộng đồng xanh, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, cùng cam kết sau bán hàng tốt nhất, xứng tầm với danh tiếng của thương hiệu Chigo và Hyundai trên toàn cầu. Tại Việt Nam, chúng tôi cam kết lâu dài và nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng công nghệ cao, thân thiện với môi trường, đóng góp tích cực cho phát triển cộng đồng để cùng nhau xây dựng một tương lai Việt Nam tươi đẹp.

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ DỰ ÁN:

-   Pháp nhân đầu tư: TIG/ CHIGO VIỆT NAM/ HYUNDAI VIỆT NAM CO.LTD

-   Thị trường, phạm vi hoạt động: Toàn quốc

-   Thương hiệu/nhãn hiệu: Chigo/ HDE- HYUNDAI VN Co.ltd

-   Hệ thống nhà phân phối, đại lý:  Gần 1000 điểm NPP, đại lý trên toàn quốc;

-   Chủng loại hàng hóa: điều hòa dân dụng, điều hòa thương mại và điều hòa công nghiệp

( hình ảnh )

DACHIGO1

1. Hệ thống điều hòa dân dụng:

DACHIGO2

DACHIGO3

2. Hệ thống điều hòa công nghiệp và thương mại

DACHIGO4

DACHIGO5DACHIGO6