10_year_ANNI

Dự án khu du lịch – Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua (Vuon vua Resort & Villas)

Dự án Khu Du lịch, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua (King’s Gardent resort & cuontry house) tọa lạc trên khu đất gần 90ha gồm quần thể gắn liền khu đồi Vua và đầm sen Bạch Thủy – 2 địa danh có tích lịch sử hàng ngàn năm, tương truyền là trung tâm kinh đô cổ Phong châu, nơi Vua Hùng vui chơi thưởng ngoạn. Dự án được UBND tỉnh Phú Thọ giao cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thăng Long – CTCP Đầu tư Thăng Long Phú Thọ làm chủ đầu tư theo Giấy chứng nhận đầu tư số 181021000464 cấp lần đầu ngày 28/7/2011.
Dự án đang được quy hoạch đầu tư xây dựng thành một khu du lịch sinh thái thiên nhiên đặc sắc, bảo tồn và phát triển cân bằng giữa cây cỏ thiên nhiên và các loại nông sản vùng quê, giữa động thực vật, gia súc gia cầm vật nuôi để tạo nên một khu sinh thái đậm chất thuần Việt, phong cách đồng quê Việt Nam. Bên cạnh đó, dự án quy hoạch phát triển hệ thống các biệt thự, nhà vườn nghỉ dưỡng trên đồi, ven đầm sen và trên mặt đầm sen, tạo không gian nghỉ dưỡng cao cấp thư giãn, chăm sóc sức khỏe và giải trí cho khách. Dự án hướng tới không chỉ tạo nên không gian nghỉ dưỡng thanh khiết và gần gũi thiên nhiên mà còn xây dựng hệ thống các dịch vụ đặc sắc theo phong cách đồng quê, tạo nên sự độc đáo và hấp dẫn cho du khách, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Vườn Vua, một vùng đất tràn đầy vượng khí với những điển tích lịch sử Văn Lang cổ xưa, gắn với truyền thuyết Vua Hùng thứ 18 đã đến đây xây vườn thượng uyển, dạo chơi thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên. Đây cũng là nguồn cảm hứng để nhà lãnh đạo Tập đoàn Đầu tư Thăng Long xây dựng ý tưởng, trực tiếp quy hoạch và chỉ đạo tập thể cán bộ, kỹ sư TIG hoàn toàn tự thực hiện thiết kế, thi công và xây dựng nên Vườn Vua Resort & Villas ngày hôm nay. Dự án tọa lạc trên khu đất có tổng diện tích gần 65 ha, gồm khu Đồi Vua nằm bên đầm sen Bạch Thủy lớn nhất miền Bắc diện tích hơn 60 ha có tầm nhìn ra đỉnh Ba Vì linh thiêng. Từ một vùng đất đàm nước cổ hoang vu, sau gần 5 năm miệt mài kiến tạo, bằng nguồn vốn chủ sở hữu và tự chủ hoàn toàn về thiết kế, thi công, quản lý vận hành, TIG đã biến Vườn Vua Resort & Villas thành một quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đẳng cấp, một công trình văn hóa hòa quyện với thiên nhiên sinh thái xinh đẹp hữu tình,… để lại nhiều ấn tượng cho du khách gần xa.
Được phát triển theo ý tưởng là một quần thể văn hóa kiến trúc đa sắc màu đặc trưng nhiều vùng miền, kết nối hài hòa khéo léo cùng địa hình tự nhiên được bảo tồn nguyên trạng và tạo không gian mở, hòa mình hoàn toàn cùng thiên nhiên, Vườn Vua Resort & Villas như một thành phố sinh thái thu nhỏ với đầy đủ tiện ích sống cho mọi thế hệ trong một gia đình; một quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí vừa hiện đại, tiện nghi vừa mang đậm màu sắc văn hóa, giáo dục; Một không gian thiên nhiên hoàn toàn tinh khôi, nơi giá trị trong lành nhất của cuộc sống được tái tạo và dung dưỡng….

tongthe vuonvua

Dự án khu du lịch – Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vuon Vua ( Vuon Vua Resort & Villas

Hệ thống phòng nghỉ của Vườn Vua Resort & Villas bao gồm nhiều loại phòng khách sạn, villas, bungalow và phòng nghỉ đoàn với tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao, kết hợp hài hòa của nhiều phong cách kiến trúc độc đáo, tạo nên những không gian nghỉ dưỡng sang trọng và tiện nghi, vừa nghệ thuật và lãng mạn, đậm chất văn hóa.
Từ những khu biệt thự phố Tây kiến trúc Pháp, những villas, bungalow phong cách đồng quê Châu Âu. Hay là khu khách sạn mang phong cách phố cổ Hà Nội; những nhà vườn “nhà Phú Ông” phong cách truyền thống Bắc Bộ, những ngôi nhà tranh vách đất cùng vườn rau phong cách nhà nông thế ký 19 đầy hoài niệm. Sự đa dạng văn hóa kiến trúc gợi lên những hoài niệm ký ức mang tới cho du khách những trải nghiệm cảm xúc độc đáo và ấn tượng khó quên.
Hệ thống nhà hàng gồm quần thể các nhà hàng truyền thống, quần thể các nhà hàng Châu Âu, nhà hàng buffet phục vụ đầy đủ các món ăn truyền thống và Âu Á bởi đội ngũ đầu bếp lành nghề và đặc biệt từ nguồn thực phẩm hữu cơ siêu sạch, đa dạng được nuôi trồng ngay tại dự án…

banerphotay2

Khu biệt thự Phố Tây

Khach san phoco

Khu Khách Sạn Phố Cổ

bungalow 1

Khu Bungalow “Lotus lakesike”

Hệ thống quần thể chăm sóc sức khỏe Sen massage, spa & fitness sang trọng với đầy đủ các dịch vụ bể bơi khoáng nóng, phòng tập GYM, sục khoáng, ngâm thuốc lá, tắm bùn, xông hơi, spa…. được thiết kế nằm trên đầm sen, hoàn toàn hòa cùng thiên nhiên tạo nên sự độc đáo và hấp dẫn…
Hệ thống các khu thể thao, khu vui chơi giải trí trong nhà, ngoài trời đa dạng, hấp dẫn có thể phục vụ mọi tầng lớp du khách, mọi lứa tuổi,…

Với đầy đủ tiện tích cao nhất, với những ưu đãi độc đáo của thiên nhiên, đặc biệt là nguồn suối khoáng nóng Thanh Thủy, Vườn Vua Resort & Villas đang thu hút mọi đối tượng gia đình và tổ chức cơ quan du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, tổ chức sự kiện hàng tuần và bốn mùa trong năm….
Được thừa hưởng một hệ sinh thái độc đáo và tiện ích du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo đã đi vào hoạt động, hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng dành cho các nhà đầu tư bất động sản tại Vườn Vua Resort & Villas đang được đầu tư hoàn thiện với tiêu chuẩn từ 3 -  5 sao, gồm nhiều mô hình kiến trúc và quy mô loại hình nhà vườn, biệt thự như phong cách Pháp, Biệt thự, nhà vườn phong cách nhà Phú Ông truyền thong Bắc Bộ, nhà vườn phong cách đồng quê Châu Âu, có diện tích từ 150 – 500 m2 với đầy đủ tiện nghi hiện đại. Đây vừa là một ngôi nhà thứ 2 cho mỗi gia đình thành phố để nghỉ dưỡng hàng tuần và cả bốn mùa, vừa là một sản phẩm bất động sản hấp dẫn đầu tư bởi hiệu quả khai thác cao được cam kết lợi nhuận hàng năm của chủ đầu tư. Hiện tại khi đầu tư sản phẩm biệt thự, nhà vườn nghỉ dưỡng tại Vườn Vua Resort & Villas, chỉ từ 990 triệu đồng đến 3 tỷ đồng, bạn có thể sở hữu một nhà vườn hay villas nghỉ dưỡng tuyệt đẹp, thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng, cảnh quan thiên nhiên và dịch vụ phụ trợ đẳng cấp đã có của dự án, một môi trường sống hòa mình giữa thiên nhiên sinh thái tinh khôi, đồng thời đầy đủ tiện ích sống, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng như một thành phố thu nhỏ, một ngôi nhà thứ 2 hoàn hảo và ưu việt cho mỗi gia đình đô thị, đồng thời vừa là một sản phẩm sinh lời cao và ổn định được TIG cam kết từ 8% – 10% hàng năm khi cho thuê lại BĐS.
Vuon Vua Resort&Villas chính là một phần trong những giá trị mà Thăng Long Invest Group muốn chia sẻ với các khách hàng của mình, để đồng hành trên chặng đường phát triển xanh và bền vững.
Website: www.vuonvua.vn

CÁC CHỈ TIÊU DỰ ÁN DỰ KIẾN

Chủ đầu tư: CTCP Đầu tư Thăng long Phú Thọ (TIG chiếm 60%)

Địa điểm: Xã Trung Thịnh – Trung Nghĩa – Đồng Luận, huyện Thanh Thủy, Tỉnh Phú Thọ

Tổng diện tích khu đất: 849.249 m2

Quy mô đầu tư: Dự án được quy hoạch thành một quần thể Du lịch sinh thái, công viên vui chơi giải trí ngoài trời và hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng với quy mô hơn 300 căn biệt thự, nhà vườn sinh thái.

Thời gian thực hiện: 2013 – 2025

Tình hình đầu tư thực hiện: Dự án đã hoàn thành đầu tư và đưa vào khai thác khu resort với quy mô hơn 200 phòng nghỉ, villas, biệt thự  các tiêu chuẩn từ 3* – 5* cùng hệ thống công trình dịch vụ phục phục vụ tham quan du lịch, lưu trú, ẩm thực, vui chơi giải trí, thể thao, sự kiện,… hoàn chỉnh. Dự án đã có chủ trương cho phép chuyển đổi một phần diện tích sang Biệt thự để bán và đã được phê duyệt điều chỉnh đồ án Quy hoạch chi tiết 1/500 với trên 13ha chuyển sang đất ở lâu dài. Dự án đang tiếp tục hoàn thành các thủ tục đầu tư theo quy định để sớm đưa biệt thự để bán vào kinh doanh trong năm 2018.

Tổng mức đầu tư (lập lần đầu theo giấy phép đầu tư chưa điều chỉnh): 159,94 tỷ đồng.

Tổng mức đầu tư điều chỉnh lần 1 năm 2015: 193,6 tỷ đồng

Tổng mức đầu tư điều chỉnh dự kiến năm 2018: 1.068,4 tỷ đồng

So do duong di