10_year_ANNI

Dự án Vân Trì EcoLand

vantri

Dự án nằm bên bờ Đầm Vân Trì có tầm view ra Sân Golf  Vân Trì, một mặt tiếp giáp phía Nam đường 23B và cách chân cầu Nhật Tân khoảng 5km với diện tích khoảng 36 ha thuộc địa phận 2 xã Nam Hồng và Vân Nội, Đông Anh, Hà nội. Dự án đề xuất nghiên cứu xây dựng một Quần thể du lịch sinh thái, biệt thự nghỉ dưỡng, công viên vui chơi giải trí, đô thị giao lưu văn hóa Việt Nam với bạn bè quốc tế. Trong đó quy hoạch thiết kế các khu vực công năng nghỉ dưỡng, công viên giải trí, đô thị sinh thái, thương mại dịch vụ, các công trình công cộng,…theo từng chủ đề văn hóa vùng miền Việt Nam và thế giới, tạo nên một không gian sống, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, giới thiệu giao lưu văn hóa nghệ thuật, phục vụ nhu cầu người dân thủ đô cùng du khách trong và ngoài nước.

.

Vantri-Ecoland-upweb1

Nhà đầu tư: Liên danh TIG – Hadico (TIG nắm 70%)

Địa điểm: Xã Nam Hồng – Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội

Tổng diện tích khu đất: khoảng 36 ha

Mục tiêu đầu tư: Dự án nghiên cứu quy hoạch phát triển một Quần thể hỗn hợp Du lịch nghỉ dưỡng, công viên giải trí, đô thị sinh thái, thương mại dịch vụ và công trình công cộng giao lưu văn hóa nghệ thuật và dự kiến phát triển một thành phố khởi nghiệp… với mục tiêu vừa xây dựng nên một không gian sống, nghỉ dưỡng cho cư dân, vừa tạo nên một điểm du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, giao lưu giới thiệu văn hóa nghệ thuật hấp dẫn cho người dân trong nước và du khách quốc tế… vừa là dự án không gian sống và làm việc cho giới trẻ khởi nghiệp.

Thời gian thực hiện dự kiến: 2018 – 2023

Tình hình đầu tư thực hiện: Dự án đang trong quá trình thực hiện các thủ tục về pháp lý, quy hoạch và chuẩn bị đầu tư, sẽ triển khai thực hiện khi hoàn thành thu xếp nguồn vốn đầu tư, hoàn tất thủ tục pháp lý. Dự kiến dự án sẽ triển khai phát triển theo từng giai đoạn từ năm 2018 – 2023.

.

van-tri

* Một số hình ảnh trên chỉ mang tính chất minh họa hoặc không giống như thực tế.
* Một số nội dung của dự án là thông số dự kiến do công ty đưa ra.